Cảnh Nóng Khiến Thủy Tiên Và Noo Phước Thịnh Bối Rối

Mặc dù có rất nhiều “khoảng cách” về tuổi tác cũng như cuộc sống riêng tư ngoài đời, tuy nhiên những màn “khóa môi” táo bạo vẫn được Thủy Tiên và Noo nhập vai thành công trong MV “Chuyện tình Maldives” của anh.

MV “Chuyện tình Maldives” của Noo Phước Thịnh vừa ra mắt đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực của khán giả. Không chỉ bởi đây là một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng mà còn bởi sự hợp tác lần đầu tiên của cặp chị em Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh.

canh-nong-noo-phuoc-thinh-thuy-tien-dspl-6

Phim xoay quanh mối tình chị em ngang trái giữa Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh. Trong phim, Noo vào vai chàng trai trẻ hào hoa, phong nhã, vô tình bị “tiếng sét ái tình” với người phụ nữ hơn tuổi. Trong khi đó Thủy Tiên đã có chồng nhưng cuộc sống không hạnh phúc.

canh-nong-noo-phuoc-thinh-thuy-tien-dspl-5

Cặp đôi đến với nhau gạt bỏ mọi ranh giới về tuổi tác, về những góc khuất phía sau cuộc sống riêng của mỗi người. Họ biết mình đang phạm phải một sai lầm nhưng những cử chỉ ngọt ngào, những nụ hôn nóng bỏng, những cái ôm đầy chia sẻ… của người kia khiến họ phải cố gắng vượt qua cảm giác tội lỗi đó.

canh-nong-noo-phuoc-thinh-thuy-tien-dspl-4

Thủy Tiên hơn tuổi Noo Phước Thịnh, lại đã có gia đình, và là người mà Noo Phước Thịnh coi như thần tượng, bởi vậy, việc hai người hóa thân vào những phân cảnh tình cảm, nóng bỏng đã gặp không ít khó khăn.

canh-nong-noo-phuoc-thinh-thuy-tien-dspl-3

Noo tâm sự, việc phải hôn Thủy Tiên là điều không dễ dàng, vì ngoài đời Thủy Tiên như người chị gái, thậm chí còn là thần tượng của anh. Vì vậy, khi đóng phim anh phải tạm quên Thủy Tiên là ai, chỉ còn là người phụ nữ có cuộc sống gia đình không trọn vẹn mà anh rất mực yêu thương.

canh-nong-noo-phuoc-thinh-thuy-tien-dspl-1

Những nỗ lực của hai nghệ sĩ đã được đền đáp khi MV ra mắt và nhận được sự ủng hộ lớn của người hâm mộ. Các phân cảnh hôn, cảnh nóng ngọt ngào và nóng bỏng của Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên đều gây bất ngờ và tạo hiệu ứng tốt cho MV.

984 Total Views 2 Views Today
Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *