cadie-blogtamsuvn-1

Con Gái Elly Trần Nhận Nhầm Mẹ Vì “Tư Duy Tưởng Tượng Tốt”

Mỗi một bức hình của Cadie Mộc Trà được mẹ đăng lên lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả bởi vẻ dễ thương, ngộ nghĩnh. Mới đây nhất, hot girl Elly Trần lại đăng lên những bức hình mới của Cadie với những dòng chia sẻ hết sức thú vị.

“Cadie – bạn nhỏ hài hước và tư duy liên kết ngộ nghĩnh.

Chả là Cadie có 1 vài quyển truyện cổ tích “vía” , khi mọi nguời đọc truyện cho bản nghe , lướt qua toàn bộ nhân vật trong các câu chuyện thì bản chăm chú lắng nghe bình thường. Riêng khi đến nhân vật nàng tiên cá là trăm lần như một bản sẽ dừng lại chỉ vào nói : “Mami , mamiii ” . Vì nàng tiên cá mặc bikini và cũng có tóc rất dài.”

cadie-blogtamsuvn

Mẹ Elly Trần chia sẻ loạt hình mới cực đáng yêu của Cadie bé bỏng

Bé Cadie trong hình diện váy trắng, tóc búi củ tỏi theo kiểu… Na Tra chăm chú ngồi đọc truyện tranh vô cùng dễ thương. Mỗi biểu cảm và hành động của cô bé đều khiến dân tình vô cùng thích thú. Đặc biệt, Cadie còn “ngộ nghĩnh” liên tưởng nàng Tiên Cá là mẹ Elly vì cùng… mặc bikini và có tóc rất dài.

cadie-blogtamsuvn-3
Cadie chăm chú đọc truyện “Nàng Tiên Cá”

cadie-blogtamsuvn-1

Cadie nhổm người cũng dễ thương

cadie-blogtamsuvn-2
Biểu cảm đáng yêu không lẫn đi đâu được của Cadie

Những hình ảnh đáng yêu của bé Cadie đã thu hút vô vàn lượt chú ý của người hâm mộ. Hầu hết mọi người đều khen ngợi Cadie thông minh cũng như cả hai mẹ con đều xinh đẹp như nàng tiên cá.

vuiladuoc.com

722 Total Views 3 Views Today
Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *