choang-voi-co-gai-xinh-nhu-bup-be-va-thich-nuoi-long-nach-5

Đổ mồ hôi hột với cô gái xinh như búp bê thích nuôi lông nách

Nếu như chỉ chú ý từ xa hoặc nhìn vào khuôn mặt thì không ai nhận thấy điều gì bất thường từ cô gái xinh xắn như búp bê này. Tuy nhiên điều khiến nhiều người phải “sốc” khi quan sát kỹ đó là hai bên nách của cô với những “bụi rậm” lông do cô nuôi. Sở thích này của cô bị nhiều người chê cười và phản đối, tuy nhiên cô vẫn không từ bỏ ý định của mình bao giờ.

Nếu như năm trước giới trẻ Âu – Mỹ rộ lên mốt nhuộm lông nách, nhuộm râu, trang trí râu thì mới đây, hình ảnh một cô nàng hot girl với khuôn mặt trẻ trung và xinh đẹp không khác gì nữ sinh nhưng lại thích… nuôi lông nách đã xuất hiện trên mạng xã hội. Những hình ảnh của cô nàng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và nhận được nhiều ý kiến, bình luận khác nhau.

Những ý kiến trái chiều bắt đầu rộ lên, người thì cho rằng đây là sở thích “quái đản” không phù hợp với thuần phong mỹ tục Châu Á, bên thì cho rằng nên tôn trọng sở thích cá nhân…. Và cho dù thế nào đi nữa thì cô nàng vẫn bỏ ngoài tai những lời bình phẩm và tiếp tục “khoe” sở thích nuôi lông nách dài của mình ở bất cứ đâu, thâm chí là nơi công cộng.

Cô nàng “Hot girl lông nách” này tên là Xiao Bian, cô quan niệm rằng việc đánh giá một người là xinh đẹp hay không thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chứ không phải chỉ riêng bộ phận nhạy cảm là… lông nách. Cô nàng cho biết, sự quyến rũ của một người chủ yếu ở khuôn mặt xinh đẹp, còn việc để lông nách cũng có thể khiến bản thân tăng thêm phần quyến rũ trong mắt người khác.

Tuy quan điểm hơi “lạ” nhưng bên cạnh đó, Xiao Bian cũng ghi điểm nhờ khuôn mặt xinh như búp bê, làn da trắng sứ và vóc dáng nhỏ nhắn, đáng yêu.

Dưới đây là một số hình ảnh “khác người” của cô nàng búp bê xinh đẹp Xiao Bian:

choang-voi-co-gai-xinh-nhu-bup-be-va-thich-nuoi-long-nach (1)

choang-voi-co-gai-xinh-nhu-bup-be-va-thich-nuoi-long-nach-2

choang-voi-co-gai-xinh-nhu-bup-be-va-thich-nuoi-long-nach-3

choang-voi-co-gai-xinh-nhu-bup-be-va-thich-nuoi-long-nach-5

choang-voi-co-gai-xinh-nhu-bup-be-va-thich-nuoi-long-nach-6

vuiladuoc.com

 

854 Total Views 2 Views Today
Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *