1425356391529-9b00e

Hình ảnh nữ lao công mặc váy ngắn, đi giày cao gót lan truyền chóng mặt

Ngày hôm qua, hình ảnh 1 nữ lao công đến từ tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) mặc váy ngắn, đi giày cao gót trong khi đang dọn dẹp vệ sinh trên đường đã được báo chí và các trang mạng xã hội đăng tải rầm rộ.

Ngày hôm qua (3/3), hình ảnh 1 nữ lao công ăn mặc vô cùng thời trang khi đang thu dọn rác trên đường phố Tứ Xuyên, Trung Quốc đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Ngay lập tức, các trang báo mạng trong nước cũng đồng loạt đăng tải câu chuyện về “nữ lao công thời trang nhất Trung Quốc” và thu hút lượng lớn người theo dõi.
Từ những bức ảnh được chia sẻ rầm rộ trên mạng có thể thấy mặc dù khoác trên người chiếc áo lao động nhưng nữ lao công vẫn đi giày cao gót và mặc váy ngắn khi thu dọn rác trên đường phố.
Hình ảnh nữ lao công mặc váy ngắn, đi giày cao gót gây sốt khắp các trang xã hội.

Theo tìm hiểu, nữ lao công trong ảnh có tên là chị Lưu Quân Hoa, hiện đang làm ở thành phố Đức Dương, Tứ Xuyên. Thực tế, hôm qua không phải là ca làm việc của chị, tuy nhiên, do đồng nghiệp của chị bận việc nên đã gọi điện nhờ chị đổi ca. Chính vì thế, chị Quân Hoa đã đến nơi làm việc mà không kịp thay đồ.

Nhiều người đã chụp ảnh và đăng tải hình ảnh của nữ lao công lên mạng.
1359 Total Views 1 Views Today
Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *