midu_tung_anh_sexy_chung_minh_dang_cap_vuot_mat_thuy_vi-blogtamsuvn03

Hotgirl Midu và tình địch “Thúy Vi” đang ngầm “đọ sắc” ?

Những ngày gần đây, tin đồn về chuyện tình cảm giữa bộ ba Phan Thành – Midu – Thúy Vi đã dần như lắng xuống và không còn được nhắc tới nhiều. Tuy nhiên, có thể nhận thấy được rằng giữa Midu và Thúy Vi vẫn còn có sự “ganh đua” nhau khi liên tục những hình ảnh xinh đẹp được tung lên trang cá nhân trong khoảng thời gian ngắn gần đây.

Mới đây, những bức ảnh Midu trong hậu trường thực hiện một bộ ảnh mới thương hiệu cô làm đại sứ thương hiệu đã được cộng đồng mạng thi nhau truyền tay. Trong bộ ảnh, Midu rất xinh đẹp và trong sáng như một nàng công chúa.

midu_tung_anh_sexy_chung_minh_dang_cap_vuot_mat_thuy_vi-blogtamsuvn02 (1) midu_tung_anh_sexy_chung_minh_dang_cap_vuot_mat_thuy_vi-blogtamsuvn04 midu_tung_anh_sexy_chung_minh_dang_cap_vuot_mat_thuy_vi-blogtamsuvn05 midu_tung_anh_sexy_chung_minh_dang_cap_vuot_mat_thuy_vi-blogtamsuvn03

Vẻ đẹp trong sáng của Midu được nhiều người khen

Trước đó không lâu thì Hotgirl Cà Mau  – Thúy Vi cũng đăng lên hậu trường bộ ảnh được cô và Ekip thực hiện:

9cbb54ee-c1d3-4f10-8628-c7eab646e0e2 ad8d51c1-e205-41d5-a6e9-481b1beb160c het-noi-loan-midu-canh-tranh-thuy-vi-hinh-anh-ngot-ngao_5 midu_tung_anh_sexy_chung_minh_dang_cap_vuot_mat_thuy_vi-blogtamsuvn08 midu_tung_anh_sexy_chung_minh_dang_cap_vuot_mat_thuy_vi-blogtamsuvn09 (1) midu_tung_anh_sexy_chung_minh_dang_cap_vuot_mat_thuy_vi-blogtamsuvn010 thuy-vi-dien-vay-cuoi-ho-nguc-khoe-hinh-xam thuy-vi-dien-vay-cuoi-ho-nguc-khoe-hinh-xam-02

Bên cạnh những ý kiến trái chiều do scandal với Phan Thành mang lại thì vẫn có những lời khen dành cho vẻ đẹp trong trẻo của cô nàng tuổi 17 này.

vuiladuoc.com

788 Total Views 1 Views Today
Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *