luu-huong-giang-blogtamsuvn41

Lưu Hương Giang Bị Chê Thậm Tệ Khi Mặc “Hở Bạo”

Dù đã là mẹ của 1 cô con gái đáng yêu nhưng nữ ca sĩ Lưu Hương Giang vẫn không ngại thử mình với phong cách hở bạo vô cùng gợi cảm. Huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí tái xuất khi cho ra mắt MV “Get High” sôi động. Bản audio được phát hành cách đây ít lâu đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của giới trẻ.

luu-huong-giang-blogtamsuvn12

Để “tăng nhiệt” cho sự trở lại này, bã xã nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không chỉ “đánh” vào phần thị hiếu âm nhạc mà còn đầu tư vào khâu hình ảnh quyến rũ. Được biết, cô đã phải cất công thuyết phục chồng để được diện đồ táo bạo trong MV.

luu-huong-giang-blogtamsuvn32 luu-huong-giang-blogtamsuvn21

Tưởng như mọi chuyện đã “thuận buồm xuôi gió”, chỉ chờ ngày tung ra MV chính thức vào ngày 22/9 tới thì mới đây, những hình ảnh trong teaser “nhá hàng” của nữ ca sĩ đã chưa thực sự nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ. Nhiều ý kiến chê bai, chỉ trích giọng ca sinh năm 1983 cho rằng cô đang “cưa sừng làm nghé”, đua đòi vì đã… quá lứa

Trái với ý nghĩ của nhiều người, Lưu Hương Giang cho biết cô đang rất tự tin về cá tính, phong cách, hình ảnh của mình bây giờ: “…Bản thân tôi không đặt nặng vấn đề tuổi tác vào âm nhạc. Điều quan trọng là tôi nhận thấy mình còn phù hợp với hình ảnh và dòng nhạc này. Hiện tại, tôi thấy mình nữ tính, gợi cảm hơn bao giờ hết. Tôi tự tin vào thân hình và khả năng vũ đạo của tôi.”

luu-huong-giang-blogtamsuvn8 luu-huong-giang-blogtamsuvn7 luu-huong-giang-blogtamsuvn6 luu-huong-giang-blogtamsuvn5 luu-huong-giang-blogtamsuvn5 (1) luu-huong-giang-blogtamsuvn41

Những hình ảnh gợi cảm trong Mv

vuiladuoc.com

375 Total Views 1 Views Today
Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *