trang4_lfix

Ngắm Trang Khiếu Da Nâu, Vai Trần Gợi Cảm

Trang Khiếu là một gương mặt đã khá thân quen trong làng người mẫu Việt Nam, không chỉ thu hút khán ở chiều cao lý tưởng, mà làn da nâu của cô cũng không là một ngoại lệ. Vừa mới ra mắt bộ ảnh, Trang Khiếu đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả về cách tạo hình của mình. 
trang1_opec

Làn da nâu tự nhiên và gương mặt góc cạnh giúp Trang Khiếu thể hiện thành công bộ ảnh cá tính, mạnh mẽ. Nữ người mẫu diện trang phục đơn giản, áo thun crop-top khoe eo thon, vai trần cuốn hút.

trang2_glkz

Hiện tại, Trang Khiếu được đánh giá là một trong những người mẫu sáng giá của làng thời trang Việt. Không chỉ tích cực tại thị trường trong nước, cô còn nỗ lực tìm kiếm cơ hội tại kinh đô thời trang thế giới. Thời gian này, người đẹp không góp mặt ở các Tuần lễ thời trang thu đông 2015/2016. Thay vào đó, cô chú tâm chăm chút hình ảnh cá nhân và hoạt động trong nước.

trang3_ovhr

Bước sang năm 2015, Trang Khiếu tập trung phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp, đồng thời lấn sân nhiều lĩnh vực khác. Cô hứa hẹn sẽ tạo bất ngờ đến công chúng trong thời gian tới.

trang4_lfix

Người đẹp trang điểm cá tính, tự tin thể hiện phong thái đầy cảm xúc.

 trang5_uooj

Ở set hình khác, nữ quán quân diện sơ-mi mở cúc gợi cảm. Trang Khiếu cũng là một trong những gương mặt được đánh giá là dễ dàng phù hợp với nhiều concept hình ảnh, từ mạnh mẽ, lạnh lùng đến gợi cảm, nữ tính.

trang6_ufwq

Bộ ảnh mới cho thấy sự trưởng thành của chân dài Next Top Model trong diễn xuất. Ở mọi góc nhìn, cô đều thể hiện trọn vẹn cảm xúc, cũng như ý tưởng mà ê-kíp hình ảnh yêu cầu.

nguồn:  Zing
575 Total Views 1 Views Today
Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *