150323starpbb2-74bc7

Phạm Băng Băng Bẽ Bàng Khi Bị Đồng Nghiệp “Lạnh Lùng”

Những bức ảnh cho thấy khi Phạm Băng Băng tỏ vẻ tươi cười nói chuyện nhiệt tình với Tát Bối Ninh (MC chương trình) thì đáp lại là vẻ thờ ơ, lạnh lùng của đồng nghiệp khiến cô như bị ” dội gáo nước lạnh” vào mặt.

Là một giám khảo của chương trình truyền hình Amazing Chinese, Phạm Băng Băng vừa xuất hiện trong một buổi ghi hình cho show này. Khi có mặt ở hậu trường, người đẹp nổi tiếng chủ động bắt chuyện với MC Tát Bối Ninh để tiện hợp tác với nhau. Tuy nhiên, Phạm Băng Băng đã lâm vào một tình huống phải ngượng chín mặt vì sự thân thiện của mình.
 150323starpbb5-74bc7
Khi không thấy Tát Bối Ninh, Phạm Băng Băng đã quay đầu lại tìm anh
150323starpbb3-74bc7
 Phạm Băng Băng chủ động bắt chuyện nhưng Tát Bối Ninh không quan tâm
 150323starpbb1-d8ab3
Theo những hình ảnh được ghi nhận, mỹ nhân “Võ Tắc Thiên” đã vui vẻ, niềm nở khi trò chuyện với Tát Bối Ninh. Đáp lại thiện ý của người đẹp, Tát Bối Ninh tỏ vẻ lạnh nhạt và hoàn toàn phớt lờ Phạm Băng Băng mặc cho cô cứ “thao thao bất tuyệt”. Thái độ hờ hững của anh khiến cho ngôi sao họ Phạm bẽ bàng ra mặt, trông cô như vừa bị dội một gáo nước lạnh.
150323starpbb4-74bc7
Nàng “Võ Tắc Thiên” tỏ ra niềm nở, vui vẻ khi trao đổi với Tát Bối Ninh
150323starpbb2-74bc7
Phạm Băng Băng bẽ bàng vì sự hờ hững của đồng nghiệp nam
Trước đó vài ngày, nữ diễn viên xinh đẹp đã có mặt trong buổi họp báo phim “Vạn Vật Sinh Trưởng” cùng bạn diễn Han Geng. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phùng Đường. Phim xoay quanh câu chuyện tuổi trẻ của chàng sinh viên trường y – Thu Thủy và những người bạn cùng phòng.
Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Lý Ngọc cho biết: “Liễu Thanh (vai diễn của Phạm Băng Băng) là một người phụ nữ thành thục, từng trải đầy quyến rũ, đối với cậu sinh viên trẻ tuổi như Thu Thủy (Han Geng thủ vai) đúng là sự hấp dẫn tuyệt đỉnh. Có thể nói, Liễu Thanh đã kết thúc tuổi thanh xuân đầy bất an và bốc đồng của Thu Thủy, là người phụ nữ khiến cậu ấy thực sự trưởng thành”.
 150323starpbb8-bb9b0
Trước đó vài ngày, Phạm Băng Băng đã xuất hiện xinh đẹp trong một buổi họp báo phim
150323starpbb9-bb9b0
Cô tươi tắn bên bạn diễn Han Geng

Nguồn: Tri Thức Trẻ
662 Total Views 1 Views Today
Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *