download (4)

“Soi” Ảnh Thời Chưa Chuyển Giới Của Hương Giang Idol

Hương Giang Idol đang là một cái tên không còn mới đối với khán giả việt, cô đi liên từ cuộc thi Việt Nam Idol, thuyết phục khán giả không chỉ bởi giọng hát trong trẻo, mà cô còn gây ấn tượng về một ” đời tư” đặc biệt.
 Cùng với sự ra mắt quyển tự truyện “Tôi vẽ chân dung tôi” Hương Giang Idol cũng tiết lộ hình anh lúc chưa chuyển giới của mình – cậu bé Nguyễn Ngọc Hiếu.
download (2)
“Tôi vẽ chân dung tôi” là cuốn tự truyện về cuộc đời của Hương Giang từ khi còn là con trai độc nhất trong gia đình đến khi thay đổi hoàn toàn bản thân bản thân mình. Những bức ảnh hiếm hoi khi còn là một cậu bé tra cũng được cô đưa vào truyện.
download (3)
Từng tham gia cuộc thi  Vietnam Idol 2010 nhưng không thành công, Hương Giang dồn rất nhiều tâm huyết cho cuộc thi vào năm 2012. Cùng với những nỗ lực đó, cậu trai Ngọc Hiếu năm nào nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Họ khâm phục sự dũng cảm vượt qua đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần để được sống đúng với con người thật của mình.
download
Hương Giang cũng tâm sự “Bây giờ nghĩ lại, nếu không có những sự lạ đời của số phận thì gia đình tôi đã khác, đủ nếp – đủ tẻ và những giọt nước mắt của mẹ đã không rơi vì tôi.”
download (5)
download (4)
Nguồn: Tầm Nhìn
1791 Total Views 1 Views Today
Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *