diem-tuong-dong-giua-phong-cach-thoi-trang-cua-cadie-moc-tra-va-harper- (8)

Soi Độ Đáng Yêu Của Con Gái David Beckham Và Con Gái Elly Trần

Thật khập khiễng khi so sánh con gái của cựu cầu thủ nổi tiếng David Backham với con gái của Hotgirl Elly Trần, tuy nhiên bỏ qua giới hạn về sự nổi tiếng trên thế giới thì hai bé đều có vẻ đáng yêu tương đồng nhau.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa cựu danh thủ thế giới David Beckham và nhà thiết kế tài năng Victoria, bé Harper Beckham được cả thế giới biết đến nhờ sự bụ bẫm, đáng yêu như một thiên thần và là một cô bé “sành điệu” nhất thế giới khi luôn được bố mẹ “chi mạnh tay” cho những trang phục, phụ kiện đắt giá nhất.

1373537921-5David-Beckham-Harper-Seven--10- anh-top-1351215556_660x0 da16032-f11cb da160310-f11cb har05033-c3289 harper-2 harper-beckham

Một vài hình ảnh của bé Harper Beckham

Về con gái của Hotgirl Elly Trần, bé có tên đáng yêu gọi ở nhà là Cadie, tên thật là Mộc Trà. Mới ra đời, cô bé đã chiếm được thiên cảm của rất nhiều người khi sở hữ mái tóc nâu xoăn nhẹ, đôi mắt tròn đen láy, nước da trắng bóc, môi đỏ như một nàng công chúa. Càng lớn, bé Cadie càng xinh xắn và chiếm được một lượng “fan” khá lớn trong làng giải trí Việt.

1

260e32d0-cbdd-4c99-8f9e-066636ce139f


cadie_27

con-gai-elly-tran-la-nhoc-ti-duoc-yeu-thich-nhat-hinh-anh-8

con-gai-elly-tran-mat-tron-xoe-ngo-ngac

thien-than-nhi-cadie-tiep-tuc-hop-hon-fan-khi-hoa-than-thanh-xuka

Một vài hình ảnh siêu đáng yêu của Cadie Mộc Trà

Chính bởi cùng sở hữu sự đáng yêu, khuôn mặt bụ bẫm, nước da trắng, mái tóc xoăn và mốt thời trang “không đụng hàng” nên hai cô bé này được dân cư mạng đem ra so sánh.

a diem-tuong-dong-giua-phong-cach-thoi-trang-cua-cadie-moc-tra-va-harper- (1) diem-tuong-dong-giua-phong-cach-thoi-trang-cua-cadie-moc-tra-va-harper- (2) diem-tuong-dong-giua-phong-cach-thoi-trang-cua-cadie-moc-tra-va-harper- (3) diem-tuong-dong-giua-phong-cach-thoi-trang-cua-cadie-moc-tra-va-harper- (4) diem-tuong-dong-giua-phong-cach-thoi-trang-cua-cadie-moc-tra-va-harper- (5) diem-tuong-dong-giua-phong-cach-thoi-trang-cua-cadie-moc-tra-va-harper- (6) diem-tuong-dong-giua-phong-cach-thoi-trang-cua-cadie-moc-tra-va-harper- (7) diem-tuong-dong-giua-phong-cach-thoi-trang-cua-cadie-moc-tra-va-harper- (8) diem-tuong-dong-giua-phong-cach-thoi-trang-cua-cadie-moc-tra-va-harper-

Những hình ảnh của bé Harper Beckham và bé Cadie Mộc Trà

vuiladuoc.com

2640 Total Views 2 Views Today
Tags Related
You may also like
Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *